Lật lại hồ sơ vụ thanh niên giao cấu với trẻ em được bãi nại

SGGPO

Ngày 13-10, Công an điều tra huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị này đã khởi tố, bắt tạm giam để điều tra đối với Huỳnh Hoàng Tây (21 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình) để điều tra hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Theo cơ quan điều tra, trước đó, khoảng 11 giờ ngày 10-6, Tây điều khiển mô tô chở P.T.P.V (SN 25-12-2002) đến thị trấn Thới Bình hát karaoke. Đến 14 giờ cùng ngày, Tây rủ V. đến nhà trọ nghỉ và quan hệ tình dục.

Trong lúc quan hệ, vùng kín của V. chảy máu nhiều, nên Tây chở V. đến Trung tâm Y tế huyện Thới Bình cấp cứu. Sau đó, V. được chuyển Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau điều trị và sau đó được xuất viện.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 11-6, gia đình V. tố giác hành vi của Tây đến Công an huyện Thới Bình. Tuy nhiên, đến ngày 19-6, V. cùng gia đình đến Công an huyện Thới Bình làm đơn bãi nại cho Tây vì đã nhận đủ số tiền khắc phục của gia đình Tây là 100 triệu đồng.

Từ đó, Công an huyện Thới Bình đã xếp hồ sơ vụ việc.

Khi biết được thông tin vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Công an huyện Thới Bình giải quyết đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, hồ sơ về hành vi giao cấu với trẻ em của Tây được “lật lại”.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />