Cần Giờ - TPHCM

Lật tàu chở dầu, 1 người chết

Tàu BV 0234 bị lật chìm tại khu vực sông Lòng Tàu - Cần Giờ.
Ảnh: CAO THĂNG

Khoảng 0 giờ ngày 9-10, tàu chở dầu Nam Thắng mang số hiệu BV 0234 của Xí nghiệp Kinh doanh vận tải xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu, đi từ hướng Vũng Tàu vào TPHCM đã bị lật chìm tại khu vực sông Lòng Tàu thuộc ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ.

Tai nạn xảy ra bất ngờ vào giữa đêm khuya đã làm chết một nhân viên đi trên tàu, 4 người còn lại may mắn được người dân đóng đáy ở gần khu vực cứu vớt. Đến 9 giờ sáng, các lực lượng cứu hộ đã tìm thấy xác nhân viên bị chết trong cabin của con tàu bị lật úp.

Theo các cơ quan chức năng, tàu BV 0234 có trọng tải 95 tấn, chuyên vận chuyển dầu, nhưng lúc bị nạn tàu không chở dầu. Nguyên nhân tai nạn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.
 

M.Ha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.