Lễ tuyên thệ của chiến sĩ thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong Lực lượng Cảnh sát PC&CC TP

Trung tâm Đào tạo và Huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn vừa tổ chức lễ tuyên thệ khóa chiến sĩ là công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân trong lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TPHCM đợt 2 - năm 2015 (Khóa CS14). Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Lê Tấn Bửu - Giám đốc Cảnh sát PC&CC TPHCM cùng toàn thể 100 chiến sĩ Khóa CS14.

Đồng chí Đại tá Lê Tấn Bửu trao tặng giấy khen cho CBCS, học viên xuất sắc.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh, cùng với sự phối hợp của các Phòng nghiệp vụ khóa huấn luyện đã hoàn thành mục tiêu theo kế hoạch đề ra. Sau 4 tháng tham gia học tập, rèn luyện các học viên đã được trang bị, tiếp thu những kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, võ thuật quân sự và chuyên ngành PCCC theo đúng quy định, nội dung đào tạo của Bộ Công an; kết quả 100% học viên được cấp giấy chứng nhận trong đó có 15 đồng chí đạt loại giỏi.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của tập thể CBCS Trung tâm Đào tạo huấn luyện và tinh thần học tập, rèn luyện tích cực của chiến sĩ Khóa CS14. Tuy cơ sở vật chất điều kiện sân bãi, phòng học, phòng ở, phương tiện huấn luyện chưa đảm bảo, nhưng với sự nỗ lực của Ban Giám đốc Trung tâm, tập thể luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Lê Tấn Bửu bày tỏ mong muốn các chiến sĩ Khóa CS14 khi về đơn vị mới công tác cần cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, vận dụng linh hoạt kiến thức vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả công tác, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP và của lãnh đạo đơn vị.

NGUYỄN TRUNG HIẾU

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

FPT Long Châu bắt đầu thực hiện chương trình “Long Châu Sẻ Chia”

Đồng loạt hơn 200 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã trao tặng 70.000 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật. Trung bình mỗi nhà thuốc trao tặng 50 phần quà, tổng số lượng quà tặng lên đến 140 tấn gạo và 210.000 ngày thuốc miễn phí.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.