Lenovo L series: Loạt màn hình cho làm việc cùng giải trí chất lượng cao

Cụ thể các dòng màn hình Lenovo L series như L22e-20, LI2215s, L24i-10 là lựa chọn linh hoạt cho nhu cầu sử dụng đa dạng từ người dùng, nổi bật với hình ảnh sắc nét, thiết kế thời trang, kết nối thiết bị thông minh. 
Được biết, ngoài dòng màn hình Lenovo L series, Lenovo cũng đồng thời ra mắt màn hình Lenovo Q27q-10 kích cỡ 27-inch, Q27q-10 được trang bị nhiều tính năng kết nối, độ phân giải QHD (2560 x 1440), cùng nhiều công nghệ hỗ trợ giúp tăng tối đa trải nghiệm chơi game và giải trí.

Với ưu điểm vượt trội, dòng màn hình Lenovo L series gồm các model L22e- 20, LI2215s và L24i-10 mang đến trải nghiệm hình ảnh khó quên cho nhu cầu làm việc và giải trí ấn tượng. Nổi bật với thiết kế viền cực mỏng chỉ 2 mm, Lenovo L series giúp mở rộng tối đa không gian màn hình vô cực. Màn hình gắn vào chân đế hoặc treo tường linh hoạt cho các không gian vừa và nhỏ.

Với tính năng NearEdgeless FHD In-Plane Switching mang lại độ phân giải tối ưu khi kết nối nhiều màn hình với nhau, tạo cảm giác liền mạch của màn hình lớn dù được ghép từ nhiều màn hình khác nhau.
Lenovo L series: Loạt màn hình cho làm việc cùng giải trí chất lượng cao ảnh 1
Trong khi đó, công nghệ AMD FreeSync khi sử dụng cùng card đồ họa chính hãng mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho chơi game. Màn hình Lenovo L series phù hợp với game thủ nhờ có thời gian đáp ứng chỉ 4ms.
Công nghệ ánh sáng xanh tự nhiên cực thấp của màn hình Lenovo L series được tổ chức TÜV chứng nhận giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Khả năng kết nối linh hoạt của màn hình Lenovo L series được thể hiện qua cổng VGA, D-Sub, DP hoặc HDMI. Lenovo L series hỗ trợ USB-C tối ưu tương tác giữa màn hình và thiết bị thông minh. L22e-20 và LI2215s phù hợp với nhu cầu màn hình cỡ vừa 21,5-inch. Trong khi đó, màn hình L24i-10 với kích cỡ 23,8-inch trang bị công nghệ góc rộng IPS.
Lenovo L series: Loạt màn hình cho làm việc cùng giải trí chất lượng cao ảnh 2
Màn hình Lenovo Q27q- 10 nâng chất lượng hình ảnh và thẩm mĩ với độ phân giải QHD (2560 x 1440) cho chất lượng hình ảnh sắc nét, tăng đáng kể trải nghiệm chơi game và xử lý công việc hiệu quả.
Với cạnh viền cực mỏng cho phép ghép nhiều màn hình với nhau tạo thành màn hình lớn, tăng tối đa hiệu quả sử dụng. Tích hợp sẵn loa, công nghệ AMD FreeSync tăng tối đa chất lượng hình ảnh khi chơi game, khả năng chống mỏi mắt đạt chứng nhận TÜV Rheinland Eye Comfort, chống lóa hiệu quả và hỗ trợ nhiều kết nối.
Lenovo L series: Loạt màn hình cho làm việc cùng giải trí chất lượng cao ảnh 3
Hiện tại màn hình Lenovo L22e-20, LI2215s, L24i-10, và Q27q-10 hiện đã có mặt tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc với giá khởi điểm dự kiến tương ứng là 1.999.000 VND, 1.999.000 VND, 3.099.000 VND và 5.990.000 VND. Cả bốn màn hình mới này đều có chế độ bảo hành tận nơi 36 tháng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Kỳ vọng đưa Gojek Việt Nam đến những thành công mới

Việc GoViet đã công bố hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty này và ông Phùng Tuấn Đức, đồng sáng lập và nguyên là Giám đốc Vận hành GoViet cũng được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam là điều đáng quan tâm. 

Thị trường - chính sách