LG StanbyME thiết bị màn hình giải trí đa nhiệm, kết nối không dây

LG StanbyME nổi bật với khả năng di chuyển linh hoạt cùng màn hình cảm ứng 27 inch có thể xoay đa chiều tùy ý, đồng thời được trang bị đầy đủ các hình thức kết nối thông dụng để tối ưu nhiệm vụ hỗ trợ học tập, làm việc và giải trí.
LG StanbyME là trợ thủ đa nhiệm hoàn hảo giúp người dùng tận hưởng tối đa phong cách sống tập trung vào các hoạt động tại nhà. Với màn hình lớn, thiết kế chân đế có thể di chuyển và pin tích hợp, thiết bị giải trí cá nhân đột phá của LG mang đến trải nghiệm độc nhất cho người dùng.
LG StanbyME thiết bị màn hình giải trí đa nhiệm, kết nối không dây ảnh 1 Bánh xe ẩn dưới chân đế giúp LG StanbyME có thể dịch chuyển đến bất kỳ không gian nào

Không dừng lại ở khả năng di chuyển, để hỗ trợ đa dạng hoạt động tại gia của người dùng, LG StanbyME còn làm được nhiều hơn thế.

LG đã sáng tạo cho sản phẩm mới màn hình 27- inch có thể xoay được 90° theo hai chiều kim đồng hồ; xoay trái/ phải tối đa 65° và nghiêng trước/ sau 25°, đồng thời chiều cao có thể điều chỉnh lên/ xuống đến 20cm.

LG StanbyME thiết bị màn hình giải trí đa nhiệm, kết nối không dây ảnh 2
Người dùng cũng không cần lo ngại vấn đề không có ổ cắm điện vì sản phẩm được trang bị pin dự trữ thay cho dây nguồn với dung lượng 5.000mAh, tương đương 3 giờ sử dụng.
LG StanbyME thiết bị màn hình giải trí đa nhiệm, kết nối không dây ảnh 3 Đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, ngay trên giao diện chính, LG StanbyME đã có sẵn hàng loạt ứng dụng giải trí phổ biến như Youtube, Netflix, VieON, FPT Play hay MyTV 
Việc sử dụng LG StanbyME cũng vô cùng thuận tiện và thú vị nhờ màn hình cảm ứng kết hợp cùng các tùy chọn điều khiển đa dạng như điều khiển từ xa, nhận dạng cử chỉ. Hệ điều hành WebOS 6.0 với giao diện trực quan và cá nhân hoá giúp người dùng dễ dàng thao tác và truy cập các nội dung mà mình mong muốn.
Đi kèm là chip xử lý α7 Gen4 AI Processor sử dụng thuật toán học sâu giúp phân tích và tối ưu hoá hình ảnh hiển thị và âm thanh, để trải nghiệm nghe nhìn trở nên sống động hơn.
LG StanbyME thiết bị màn hình giải trí đa nhiệm, kết nối không dây ảnh 4 Thiết kế độc đáo, sáng tạo có một không hai đã mang đến cho LG StanbyME giải Vàng trong Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc Quốc tế 2021 
Sau Hàn Quốc, Việt Nam là thị trường thứ hai ra mắt dòng sản phẩm này với giá bán chính thức 22,9 triệu đồng.
Đặc biệt, từ ngày 18-12 đến ngày 31-12, khách hàng khi đặt trước LG StanbyME sẽ được nhận mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ còn 19,9 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục