Liên hoan phim Quốc tế Singapore lần thứ 20

Liên hoan phim Quốc tế Singapore lần  thứ 20
Liên hoan phim Quốc tế Singapore lần  thứ 20 ảnh 1

Áp phích giới thiệu các bộ phim tại Liên hoan phim Quốc tế Singapore.

Ngày 18-4, Liên hoan phim Quốc tế Singapore lần  thứ 20 đã chính thức khai mạc tại đảo quốc xinh đẹp này. Liên hoan  phim quy tụ hơn 300 bộ phim xuất sắc trong khu vực đến từ hơn 40 nước sẽ liên tục trình chiếu trong 13 ngày tại các rạp phim Singapore.

Số lượng phim tham gia đông đảo nhất trong LHP không phải là nước chủ nhà mà rơi vào 2 nước láng giềng: Indonesia với 26 bộ phim và Philippines 20 bộ phim.

Đáng chú ý  trong những bộ phim được trình chiếu lần này có bộ phim về đề tài chiến tranh của đạo diễn người Palestine, Mai Masri là “Beirut Diaries - Truth, Lies and Videos”  tạm dịch “ Nhật ký Beirut- Sự thật, Dối trá và Những bộ phim”.

N.P. (Theo CNA)

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Động đất mạnh 7,8 tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 100 người thiệt mạng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Động đất mạnh 7,8 tại Thổ Nhĩ Kỳ, ít nhất 100 người thiệt mạng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

CNN đưa tin, theo Cơ quan Khảo sát địa chấn Mỹ (USGS), một trận động đất có độ lớn 7,8 độ Ritcher đã xảy ra sáng 6-2 tại địa điểm cách huyện Nurdagı, tỉnh Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ 23km. Theo giới chức Thổ Nhĩ Kỳ, có ít nhất 100 người thiệt mạng và hàng chục người bị mắc kẹt dưới các đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và nước láng giềng Syria.

Hồ sơ - tư liệu

Rủi ro tiền điện tử ngày càng cao

Những năm gần đây, các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tin tặc và lừa đảo trong thị trường tiền điện tử (tiền ảo) liên tục gia tăng, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Những sự kiện này là hồi chuông báo động về tính bảo mật và ổn định của thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của các khoản đầu tư mà họ bỏ ra.

Chuyện đó đây

Canada: Xu hướng không sử dụng tiền mặt tăng mạnh

Kết quả nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm phân tích nông nghiệp - thực phẩm của trường Đại học Dalhousie, Canada cho thấy, sử dụng hình thức thanh toán điện tử tại cửa hàng tạp hóa có chiều hướng tăng mạnh.