Liên hoan văn học thiếu nhi Myanmar

SGGP
Diễn ra trong 3 ngày tại một trường trung học ở Yangon, liên hoan văn học thiếu nhi Myanmar đang trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của các độc giả nhí.

Liên hoan văn học thiếu nhi Myanmar

Tại đây, ngoài việc có thể lựa chọn nhiều đầu sách phong phú, các em thiếu nhi còn tham gia vào các hoạt động giải câu đố, vẽ tranh, nghe kể chuyện, đọc thơ, xem múa rối...

Nhiều hoạt động tương tự liên hoan văn học thiếu nhi Myanmar cũng đã được tổ chức tại Nay Pyi Taw, Mandalay, Mawlamyine, Taunggyi và Monywa.


ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

COP27: Cần chuyển từ lời nói sang hành động

Hội nghị Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (COP27) sẽ diễn ra tại TP Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 6 đến 18-11 với sự tham dự của hơn 35.000 đại biểu đến từ gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyện đó đây

Ai Cập phát hiện nhiều xác ướp có lưỡi vàng

Một phái đoàn khảo cổ Ai Cập đã phát hiện những xác ướp có lưỡi vàng, tại địa điểm khảo cổ Quweisna ở tỉnh Menoufiya, cách thủ đô Cairo khoảng 90km về phía Bắc.