Liên quan đến vụ án kinh tế tại Nông trường Sông Hậu, thu giữ nhiều tài liệu quan trọng

Ngày 26-4, Trung tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Cần Thơ đã họp báo cho biết: Ngày 25-4, Cơ quan CSĐT đã ký lệnh khám xét khẩn cấp ở 4 điểm là nhà riêng, với 3 đối tượng nguyên là kế toán, thủ quỹ của Nông trường Sông Hậu (gồm Nguyễn Thị Bích Sơn, Nguyễn Văn Sơn và Hoàng Thị Bích), nay là Công ty Nông nghiệp Sông Hậu.

Lực lượng đã phát hiện và thu giữ được 4 bao tài liệu lớn, 4 thùng cát tông đựng tài liệu và 2 thiết bị vi tính. Toàn bộ số tài liệu này đã được các đối tượng dịch chuyển từ trong nhà ra ngoài vườn và để lẫn lộn vào các bao rác, bao bì khác, khả năng sẽ bị tiêu hủy.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, số tài liệu này có liên quan đến sai phạm của cán bộ nông trường đã cố ý làm trái và lập quỹ trái phép.


TTX - Đ. Tuyển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều lực lượng khám xét nhà cựu Trưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế Hà Nội

Nhiều lực lượng khám xét nhà cựu Trưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế Hà Nội

Khoảng 21 giờ tối 21-9, lực lượng công an, viện kiểm sát và các lực lượng liên quan đi trên 2 xe biển xanh 80A có mặt tại nhà Đại tá Phùng Anh Lê (trên đường Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân), cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Trưởng Phòng Cảnh sát Kinh tế Hà Nội để khám xét.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án