Liên quan đến vụ “chặn” tiền hỗ trợ tết ở Quảng Ngãi - Chính quyền xin lỗi và trả lại tiền cho dân

(SGGP).- Sau khi Báo SGGP sáng 7-2 đưa tin về việc Sở LĐTB-XH Quảng Ngãi thành lập đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra việc “chặn” tiền cấp phát hỗ trợ tết của Chính phủ cho người nghèo tại các huyện Ba Tơ, Đức Phổ, Nghĩa Hành và Bình Sơn...

]Chiều ngày 7-2, UBND xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành tổ chức họp dân; Trưởng thôn Tân Lập-người chỉ đạo “chặn” tiền hỗ trợ của dân trực tiếp xin lỗi và trả lại tiền cho dân với số tiền 26 triệu đồng. Được biết, xã Phổ Văn huyện Đức Phổ cũng tiến hành trả lại tiền ăn tết đã “chặn” của dân.

Ông Trương Đình Đức - Phó GĐ Sở LĐTB-XH Quảng Ngãi  cho biết, sở sẽ tiếp tục thanh tra để sớm làm rõ việc chặn tiền của người nghèo ăn tết.

A.VINH

 

Thông tin liên quan

- Quảng Ngãi: Thanh tra việc “chặn” tiền tết của người nghèo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).