Liên quan tiếng ồn karaoke, một người bị đánh chết

SGGPO
Có mâu thuẫn nhau từ trước, khi nhà ông Th. hát karaoke gây ồn ào, Hùng cùng một số bạn nhậu vác hung khí qua nhà để gây sự rồi đánh nạn nhân tử vong khi nhập viện cấp cứu.

Liên quan tiếng ồn karaoke, một người bị đánh chết

Ngày 29-3, Công an xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) xác nhận sự việc ông Nguyễn Minh Th. (63 tuổi, thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn) tử vong do bị hàng xóm đánh.

Trong ngày 29-3, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định và Công an huyện Tuy Phước đã khám nghiệm hiện trường, làm việc với những người liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Một nguồn tin của Báo SGGP cho biết, trước đó, giữa ông Th. và Đặng Quang Hùng (36 tuổi, hàng xóm của ông Th.) có mâu thuẫn với nhau từ trước. Đến khoảng 22 giờ 20 phút ngày 28-3, cho rằng nhà ông Th. hát karaoke gây ồn ào nên khi nhậu xong, Hùng cùng với Võ Văn Huy (25 tuổi, cùng ở thôn Xuân Phương) và một số người khác cùng địa phương mang hung khí đến nhà ông Th. gây sự rồi đánh ông này bị thương, bất tỉnh. Người nhà đưa ông Th. đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông này đã tử vong.

Hiện, công an đang tiếp tục làm việc với các nhân chứng, đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.