Liên quan tiếng ồn karaoke, một người bị đánh chết

SGGPO
Có mâu thuẫn nhau từ trước, khi nhà ông Th. hát karaoke gây ồn ào, Hùng cùng một số bạn nhậu vác hung khí qua nhà để gây sự rồi đánh nạn nhân tử vong khi nhập viện cấp cứu.

Liên quan tiếng ồn karaoke, một người bị đánh chết

Ngày 29-3, Công an xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) xác nhận sự việc ông Nguyễn Minh Th. (63 tuổi, thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn) tử vong do bị hàng xóm đánh.

Trong ngày 29-3, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định và Công an huyện Tuy Phước đã khám nghiệm hiện trường, làm việc với những người liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Một nguồn tin của Báo SGGP cho biết, trước đó, giữa ông Th. và Đặng Quang Hùng (36 tuổi, hàng xóm của ông Th.) có mâu thuẫn với nhau từ trước. Đến khoảng 22 giờ 20 phút ngày 28-3, cho rằng nhà ông Th. hát karaoke gây ồn ào nên khi nhậu xong, Hùng cùng với Võ Văn Huy (25 tuổi, cùng ở thôn Xuân Phương) và một số người khác cùng địa phương mang hung khí đến nhà ông Th. gây sự rồi đánh ông này bị thương, bất tỉnh. Người nhà đưa ông Th. đi bệnh viện cấp cứu nhưng ông này đã tử vong.

Hiện, công an đang tiếp tục làm việc với các nhân chứng, đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Tuyên án 19 bị cáo gây thất thoát 830 tỷ đồng tại Công ty Gang thép Thái Nguyên

Sau hơn 1 tuần xét xử và nghị án, chiều 20-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án giai đoạn 2 mở rộng khu Gang thép Thái Nguyên (TISCO).