Lĩnh án 1 năm tù giam về hành vi chống người thi hành công vụ khi đang cách ly

 Ngày 7-9, TAND  TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) xét sử sơ thẩm vụ án “Chống người thi hành công vụ” đối với bị cáo Nguyễn Chí Hiếu Minh Thanh, 22 tuổi, cư trú khu phố 2, thị trấn Thứ 3, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang.

Tin liên quan

Bị cáo Nguyễn Chí Hiếu Minh Thanh tại tòa

Bị cáo Nguyễn Chí Hiếu Minh Thanh tại tòa

Theo cáo trạng, ngày 4-7, Thanh là đối tượng đang được cách ly tập trung theo quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung đoàn Bộ binh 896 (khóm 6, phường 6, TP Cà Mau).

Tại đây, Thanh có hành vi lén lút mua bia vao khu cách ly uống. Khi uống xong Thanh gây rối, đánh nhau với những người đang cách ly chung vì có mâu thuẫn trước đó. Khi bị lực lượng công an mời làm việc, Thanh không hợp tác.

Không những thế, Thành còn dùng tay đánh vào mặt cán bộ Công an phường 6 (được phân công giải quyết vụ việc), nhằm cản trở cán bộ công an này thực thi công vụ.

Tại phiên tòa, Thanh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Căn cứ các chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như khai nhận của bị cáo tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Thanh 1 năm tù giam.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín

Khởi tố Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín

Sáng 18-10, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đã khởi tố bị can, tạm giữ Tống Phước Hoàng Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Khải Tín (chuyên kinh doanh các dự án bất động sản có trụ sở tại TP Huế) để điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án