Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11

SGGPO
Tại sự kiện Built for Brilliance, ASUS đã công bố loạt máy tính xách tay sử dụng nền tảng vi xử lí Intel Core i thế hệ 1 bao gồm ZenBook Flip S laptop xoay gập màn hình OLED, ZenBook S, ZenBook 14, ZenBook 14 Ultralight và ExpertBook B9 laptop doanh nghiệp nhẹ nhất thế giới.

Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11

Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11

Trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11 và đồ họa Intel Iris Xe mới, loạt laptop của ASUS phá vỡ ranh giới về hiệu năng của những chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ trong những tác vụ làm việc cũng như giải trí.

Là dòng sản phẩm ZenBook cao cấp nhất của ASUS, ZenBook Flip S có thiết kế nổi bật với lớp hoàn thiện màu đen với những đường cắt cạnh kim cương. Với trang bị bản lề ErgoLift 360 được thiết kế chính xác và bền bỉ cho phép sử dụng ở mọi góc độ.

Cấu hình mạnh mẽ bên trong cũng là một điểm nhất của sản phẩm với vi xử lí Intel Core i7 thế hệ 11 với đồ họa Intel Iris Xe, kết hợp với bộ nhớ RAM 16GB và 1TB SSD PCIe. Để tối ưu hóa kết nối, ZenBook Flip S cũng có 2 cổng Thunderbolt 4, cổng USB 3.2 Type A và một cổng HDMI.
Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11 ảnh 1 ZenBook Flip S
Với độ kích thước chỉ mỏng 13.9mm và trọng lượng 1.2Kg, kết hợp với màn hình công nghệ OLED độ phân giải 4K UHD, độ phủ màu 100% DCI-P3, đạt chuẩn VESA DisplayHDR 500 True Black cho màu đen sâu cũng như độ tương phản vượt trội. 
ASUS ZenBook Flip 13 có kích thước chỉ dày 13.9mm và trọng lượng 1.3Kg, ZenBook Flip 13 thật sự là một chiếc laptop gập xoay với bản lề ErgoLift 360 nhỏ gọn và linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.

Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11 ảnh 2 ZenBook Flip 13
Màn hình OLED với bút ASUS Pen hoàn toàn mới hỗ trợ 4,096 mức lực cũng như thao tác nghiêng bút, kết hợp cùng cấu hình vi xử lí Intel Core i7 thế hệ 11, đồ họa Intel Iris Xe, dung lượng RAM 16GB và lưu trữ 1TB SSD PCIe sẽ giúp người sử dụng.
Về sản phẩm ZenBook S là chiếc laptop cao cấp siêu di động với màn hình tỉ lệ 3:2 hoàn toàn mới. Chế tác từ một khối kim loại duy nhất giúp máy cực kì nhỏ gọn và cứng cáp với kích thước chỉ mỏng 15.7mm, nặng 1.35Kg.
Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11 ảnh 3 ZenBook S 
Màn hình cảm ứng OLED độ phân giải 3300x2200, khung hình 3:2 cho không gian làm việc trực quan, đặc biệt là những tác vụ liên quan đến văn bản. Hiệu năng trong máy cũng vượt trội với vi xử lí Intel Core i thế hệ 11, dung lượng RAM 16GB và 1TB SSD PCIe, đồng thời, những kết nối tốt nhất hiện tại cũng sẵn sàng với Thunderbolt 4, USB 3.2 Type A, cổng HDMI và WiFI 6.

ZenBook 14 Ultralight chính là chiếc ZenBook nhẹ nhất với trọng lượng chỉ 980g, giúp đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu di động cao.

Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11 ảnh 4
Mặc dù rất nhẹ nhưng trang bị bên trong của ZenBook 14 Ultralight lại cực kì mạnh mẽ với vi xử lí Intel Core thế hệ 11 kết hợp cùng đồ họa Intel Iris Xe (UX435EAL) hoặc giải pháp đồ họa rời NVIDIA GEFORCE MX450 (UX435EGL).

Người sử dụng vẫn có đầy đủ cổng Thunderbolt 4, USB 3.2 Type A, HDMI, đầu đọc thẻ microSD và kết nối WiFi6 được tăng cường với công nghệ ASUS WiFi Master.

Về ZenBook 14 chiếc laptop siêu di động với vẻ đẹp vượt thời gian với 2 tùy chọn Xám thông hoặc Tím khói và hiệu năng vượt trội với vi xử lí Intel Core i thế hệ 11, đồ họa tích hợp Intel Iris Xe (UX435EA) hoặc đồ họa rời NVIDIA GEFORCE MX450 (UX435EG).

Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11 ảnh 5
Trang bị ScreenPad 2.0 trên ZenBook 14 giúp biến bàn rê chuột thành màn hình thông minh nay đã được nâng cấp lên giao diện ScreenXpert 2.0 giúp hiển thị trực quan hơn và khả năng tương thích được cải thiện một cách đáng kể.
ExpertBook B9 vẫn sử dụng màn hình 14 inch, viền mỏng, bên trong nó được nâng cấp lên chip Intel Core thế hệ thứ 11 kết hợp đồ họa Intel Iris Xe, cổng Thunderbolt 4. Máy có trọng lượng chỉ 880g và ngay cả khi bạn nâng cấp lên tùy chọn pin 66Wh thì máy cũng chỉ lên 1,005kg.
Loạt sản phẩm laptop ASUS trang bị vi xử lí Intel Core thế hệ 11 ảnh 6
ExpertBook B9 có hỗ trợ sạc nhanh, bạn có thể sạc lên 60% dung lượng pin trong chỉ 39 phút. Giống với ExpertBook B9 trước đây, chiếc máy mới vẫn hỗ trợ cảm biến hồng ngoại để unlock máy bằng gương mặt (Windows Hello), micro tích hợp công nghệ AI noise cancelation để lọc nhiễu khi gọi điện. Bạn có thể option lên RAM 16GB và 2 ổ SSD chạy RAID 0 hoặc RAID 1 dung lượng tối đa 2TB.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

" />