Lock&Lock tổ chức thăm và tặng quà trẻ em khó khăn, mồ côi khuyết tật

LOCK&LOCK Việt Nam vừa có chuyến thăm hỏi, vui chơi và tặng quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi (quận Bình Thạnh) và Trung Tâm Phát Huy Bình An (quận 8).

Lock&Lock tổ chức thăm và tặng quà trẻ em khó khăn, mồ côi khuyết tật

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đánh dấu 10 năm thành lập LOCK&LOCK tại Việt Nam. 

Ban lãnh đạo công ty cùng nhân viên đã cùng phụ giúp các cô giáo chăm sóc và hướng dẫn dạy vẽ cho các bé, tổ chức các trò chơi, những giờ dạy học tiếng Anh thú vị. Ở mỗi nơi, LOCK&LOCK đã tặng hàng trăm vật dụng hằng ngày thiết yếu cho các bé cùng sữa và bánh, với tổng giá trị hơn 200.000.000 đồng. 

Theo Ông Chun Hae Woo - Tổng Giám đốc LOCK&LOCK Việt Nam, với phương châm kinh doanh “Vì con người”, trong suốt hành trình 10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động trách nhiệm cộng đồng ý nghĩa. Với những nỗ lực nhỏ bé của mình, LOCK&LOCK hy vọng có thể sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn để họ có cuộc sống đủ đầy hơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM: Khát vọng hòa bình

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM là bảo tàng được yêu thích nhất, nằm trong top 10 những điểm đến thú vị tại TPHCM. Đồng thời nơi đây cũng được bình chọn top 25 bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á và gần đây nhất Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh TPHCM còn được xướng tên trong top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới, ở địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM.

 

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế