Lừa đảo bán hàng qua mạng

(SGGP).- Ngày 11-4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM cho biết đang điều tra vụ án Nguyễn Ngọc Phương, Phùng Khắc Khiêm, Lê Thanh Tú có hành vi sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Quá trình điều tra xác định Phương, Khiêm, Tú đăng quảng cáo bán thiết bị di động trên các trang thương mại điện tử. Muốn nhận được hàng, người mua phải chuyển tiền đặt cọc từ 10% đến 20% giá trị hàng hóa vào các tài khoản mở tại các Ngân hàng Sacombank, Đông Á, VietinBank, Vietcombank…

Sau khi chuyển tiền đặt cọc vào tài khoản, khách hàng bị mất tiền nhưng không nhận được hàng như đã giao kết. Đề nghị người bị hại của những đối tượng trên liên hệ cán bộ Nguyễn Anh Kiên của Đội 9 Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) - Công an TPHCM, địa chỉ 324 Hòa Hưng phường 13 quận 10, điện thoại (08)38623638 hoặc 0913671313 để làm rõ sự việc, bảo vệ quyền lợi người bị hại.

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).