”Lung linh biển” cùng người dân Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhóm Mặt Trời đỏ trong chương trình ca múa nhạc - thời trang “Lung linh biển”. Ảnh: AN DUNG

Chương trình ca nhạc – thời trang “Lung linh biển” diễn ra vào tối 13-4 là một trong những chương trình nghệ thuật hoành tráng trong Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khán giả trong đêm diễn đều có chung nhận xét: Lần đầu tiên, khán giả Vũng Tàu được thưởng thức một đêm nhạc hay với sân khấu đẹp mắt và một dàn ca sĩ nổi tiếng. Các ca sĩ: Quang Linh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Nguyên Vũ, Cẩm Ly, Hiền Thục, Châu Gia Kiệt, nhóm ca Mặt Trời Đỏ, nhóm Mây Trắng, MTV và nhóm rock Da Vàng, với những ca khúc về biển đã đem đến cho hơn 10 ngàn khán giả Vũng Tàu một đêm hào hứng, vui và hài lòng.

Đạo diễn Đinh Anh Dũng cùng một ê kíp thực hiện mấy chục người, đã có mặt trước đó cả tháng để chuẩn bị cho chương trình này. Họ dồn hết lực với mong muốn khán giả Vũng Tàu được thưởng thức một “bữa tiệc” âm nhạc thịnh soạn. 

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.