Malaysia đấu giá trực tuyến biển số ô tô

SGGP
Trong vòng 3-6 tháng tới, Bộ Giao thông Malaysia sẽ áp dụng hệ thống đấu giá biển số ô tô trực tuyến nhằm nâng cao tính linh hoạt, cởi mở và minh bạch. 

Malaysia đấu giá trực tuyến biển số ô tô

Theo Bộ trưởng Giao thông Anthony Loke Siew Fook, hệ thống này sẽ thuận tiện hơn so với hệ thống đấu giá thủ công hiện nay. Một trong những tiến bộ của hệ thống trên là người dân có thể xem giá dự thầu thông qua hệ thống và nhờ đó, người dân có thể tăng giá đấu thầu của mình dựa trên giá do những người khác đưa ra.

Người chiến thắng sẽ được công bố và tất cả những người tham gia đấu thầu khác có thể biết được danh tính của người này. Ngoài ra, người dân sẽ không còn phải đi tới các quầy để nộp các loại văn bản đấu thầu.

 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

COP27: Cần chuyển từ lời nói sang hành động

Hội nghị Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (COP27) sẽ diễn ra tại TP Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 6 đến 18-11 với sự tham dự của hơn 35.000 đại biểu đến từ gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyện đó đây

Ai Cập phát hiện nhiều xác ướp có lưỡi vàng

Một phái đoàn khảo cổ Ai Cập đã phát hiện những xác ướp có lưỡi vàng, tại địa điểm khảo cổ Quweisna ở tỉnh Menoufiya, cách thủ đô Cairo khoảng 90km về phía Bắc.