Mảng tường gạch quán ăn đổ sập khiến 4 thực khách nhập viện

SGGPO
Sáng 25-11, Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế tiến hành làm thủ tục xuất viện cho 4 thực khách bị thương trong sự cố mảng tường làm bằng gạch trang trí tại quán ăn Đồng Sương Sầu (số 99, Nguyễn Huệ, TP Huế) bất ngờ đổ sập vào khuya 24-11.

Hiện trường quán ăn

Hiện trường quán ăn

Thông tin ban đầu từ UBND phường Phú Nhuận, TP Huế, khoảng 22 giờ ngày 24-11, khi thực khách đang ngồi ăn tại quán Đồng Sương Sầu, bỗng nhiên mảng tường làm bằng gạch trang trí của quán đổ sập xuống. Một số tảng gạch đã rơi trúng 4 người, trong đó có 2 trẻ em. Sau sự việc, những người bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế để cấp cứu. Lực lượng công an cũng đã có mặt tại hiện trường.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lâu ngày khiến chất kết dính giữa mảng tường bằng gạch trang trí với tường nhà bị bong tróc, khiến gạch bị rời ra.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án