Máy bay chở khách Hàn Quốc cháy ở sân bay Nhật Bản

Một chiếc Boeing 777 của Hàn Quốc chở 319 người phải hủy cất cánh tại sân bay ở Tokyo, Nhật Bản, sau khi một động cơ phát cháy.

Kyodo News dẫn nguồn cảnh sát cho biết, chiếc Boeing 777 của hãng Korean Air, chở 302 hành khách và 17 thành viên phi hành đoàn, khởi hành từ sân bay Haneda ở Tokyo hướng đến Seoul, Hàn Quốc, được báo cháy động cơ bên trái vào lúc 12 giờ 44 hôm nay 27-5.

Chiếc Boeing 777 của Korean Air bị cháy động cơ tại sân bay Haneda, Tokyo, Nhật Bản, ngày 27-5-2016. Ảnh: Kyodo

Khoảng 100 cảnh sát và 60 xe cứu hỏa đã đến hiện trường chữa cháy và sơ tán an toàn tất cả hành khách và phi hành đoàn. Cảnh sát Nhật Bản cho biết không có dấu hiệu khủng bố trong vụ việc.

Theo Yonhap, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã xác nhận vụ việc và cho biết không có người bị thương.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Máy bay F-16 được lãnh thổ Đài Loan mua của Mỹ bay cạnh máy bay ném bom H-6 (phải)  của Trung Quốc

Trung - Mỹ: Tiếp tục căng thẳng


Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết nước này sẽ đưa ra các biện pháp cần thiết để bảo vệ chủ quyền và những lợi ích an ninh sau khi Mỹ thông qua thương vụ bán vũ khí trị giá 2,4 tỷ USD với lãnh thổ Đài Loan.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.