Mẹ trầm cảm nghi giết con 2 tuổi rồi tự tử

SGGPO

Hàng xóm nghe tiếng kêu và tiếng động lạ ở nhà chị Thái Thị P. nên chạy sang. Khi sang, mọi người bàng hoàng phát hiện cháu N.T.Q. (2 tuổi, con chị P.) bị nhét giẻ vào miệng nằm bất động.

Chiều 30-8, ông Nguyễn Xuân Giáp, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoa (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), cho biết, cùng ngày, các phòng chuyên môn của Công an tỉnh Nghệ An và huyện Diễn Châu đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ mẹ giết con 2 tuổi rồi tự sát.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 29-8, hàng xóm nghe tiếng kêu và tiếng động lạ ở nhà chị Thái Thị P. (28 tuổi, trú xóm 7) nên chạy sang. Khi sang, mọi người bàng hoàng phát hiện cháu N.T.Q. (2 tuổi, con chị P.) bị nhét giẻ vào miệng nằm bất động. Bên cạnh đó, chị P. đang vật vã kêu than trong đau đớn. Trong nhà lúc này nồng nặc mùi thuốc trừ sâu.

Mọi người lập tức đưa hai mẹ con chị P. đến bệnh viện. Sau đó cháu Q. được xác định đã tử vong. Riêng chị P. bị độc quá nặng nên được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, tối cùng ngày, chị P. đã tử vong.

Theo hàng xóm của chị P, năm 2016 chồng chị P. tử vong sau một vụ tai nạn khi đi làm trong miền Nam. Từ đó, chị P. có những biểu hiện khá rõ của người bị trầm cảm. Có thể đây là nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.