Mở quan tài khử trùng để phòng dịch Covid-19, bất ngờ phát hiện... 3 bao cát

SGGPO

Ngày 31-3, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ việc tổ chức đám tang "kỳ lạ" của một người phụ nữ trên địa bàn huyện Cù Lao Dung.

Mở quan tài khử trùng để phòng dịch Covid-19, bất ngờ phát hiện... 3 bao cát ảnh 1 Tại "đám tang" bà T. 

Người tự tổ chức đám tang cho chính mình là bà T.T.T. (54 tuổi, ngụ thị trấn Cù Lao Dung, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng).

Thông tin ban đầu, vào chiều 29-3, các con của bà T. nói mẹ mình "bị sát hại ở tỉnh Đồng Tháp nên đã đưa thi thể về quê làm đám tang".

Đến sáng ngày 31-3, lo ngại về nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 (do nơi ở của bà T. tại Đồng Tháp gần với khu vực biên giới Campuchia), lực lượng chức năng huyện Cù Lao Dung đã yêu cầu gia đình cho tiến hành tiêu độc, khử trùng.

Điều bất ngờ là khi lực lượng chức năng mở quan tài để chuẩn bị cho công tác khử trùng thi thể thì phát hiện bên trong chỉ có... 3 bao cát.

Qua trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng xác định bà T. đã cùng con trai đi mua quan tài tại Đồng Tháp (vào chiều 29-3), sau đó thì đưa quan tài về quê tổ chức đám tang giả.

Làm việc với công an, bước đầu bà T. cho biết, sở dĩ bản thân làm như vậy là để thử tình cảm của chồng (?!)

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.