Mở rộng điều tra vụ giết nhân viên Bưu cục Cầu Voi - Khởi tố, bắt tạm giam 3 tên trong đường dây cờ bạc

Ngày 23-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, thực hiện lệnh bắt tạm giam tên Nguyễn Thành Thuần (SN 1985), Võ Lộc Đang (SN 1983) và Võ Minh Đương (SN 1980), cùng ngụ ấp 1, xã Nhị Thành về tội đánh bạc.

Đây là những đối tượng nằm trong đường dây cá độ bóng đá có tên Hồ Duy Hải (SN 1985) ngụ ấp 2, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa thủ phạm giết chết hai nhân viên Bưu cục Cầu Voi để cướp tài sản.

Hiện CQĐT tiếp tục thẩm vấn gần 20 đối tượng trong tổ chức cờ bạc chuyên nghiệp để làm rõ hành vi và có khả năng sẽ khởi tố tội đánh bạc.

V. Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Bắt tạm giam 2 cha con đại gia cho vay lãi suất 105%/tháng

Cuối năm 2017, vợ chồng ông T. đã tìm đến ông Lê Thái Thiện để vay 8 tỷ đồng và được lấy làm nhiều lần với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng. Đến tháng 9-2018, mặc dù đã rất nhiều lần trả lãi nhưng vợ chồng ông T. vẫn còn nợ ông Thiện với số tiền lên đến... 20 tỷ đồng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).