Một chủ tàu phải nộp phạt 900 triệu đồng vì khai thác thủy sản không có giấy phép

SGGPO

Chủ tàu QNg-96372 TS bị phạt vì có hành vi khai thác thủy sản tại vùng biển quốc gia, vùng lãnh thổ khác mà không có giấy phép, viết số đăng ký tàu (phương tiện) không đúng quy định.

UBND Quảng Ngãi đã ban hành quyết định số 23/QĐ-XPVPHC do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Tăng Bính ký ngày 20-5-2020.

Theo quyết định, tiến hành xử phạt vi phạm đối với ngư dân Võ Minh Vương (sinh 1977, thôn Tây, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) thuyền trưởng, kiêm chủ tàu QNg-96372 TS số tiền là 900 triệu đồng, đồng thời tước quyền sử dụng bằng Thuyền trưởng trong thời gian 9 tháng.

Quảng Ngãi: Một chủ tàu phải nộp phạt 900 triệu đồng vì khai thác thủy sản không có giấy phép ảnh 1 Lực lượng chức năng kiểm tra tàu cá QNg-96327 TS
Ngư dân Võ Minh Vương bị phạt vì có hành vi khai thác thủy sản tại vùng biển quốc gia, vùng lãnh thổ khác mà không có giấy phép, viết số đăng ký tàu (phương tiện) không đúng quy định.

Đây là mức phạt cao nhất từ trước đến nay đối với hành vi vi phạm trên.

NGUYỄN TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Tòa đề nghị không suy diễn, bình luận kết quả giám định vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Liên quan tới vụ án sai phạm tại dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi đang được Tòa án nhân dân TP Hà Nội xét xử sơ thẩm đối với 36 bị cáo, ngày 26-11, kết thúc phần xét hỏi, dự kiến lúc 14 giờ 27-11 tòa chuyển sang phần tranh luận và sẽ biết được quản điểm của đại diện Viện Kiểm sát đối với các hành vi vi phạm của những bị cáo trên.