Một cô dâu Việt Nam bị giết tại Hàn Quốc

Theo báo The Korea Times ngày 9-7, một cô dâu Việt Nam 20 tuổi đã bị người chồng Hàn Quốc bệnh tâm thần giết chết chỉ 8 ngày sau khi đến Hàn Quốc.

Theo cảnh sát Busan, người ta tìm thấy xác của phụ nữ này tại nhà hôm 7-7 và thẩm vấn chồng của cô tên Jang, 47 tuổi. Anh này khai rằng đã đánh đập và đâm vợ đến chết. Cảnh sát đã bắt và buộc tội Jang giết người.

Trong cuộc trả lời thẩm vấn, Jang khai với cảnh sát rằng: “Tôi đã ra tay sau khi nghe giọng của hồn ma bảo tôi giết vợ”. Hai người quen nhau qua một công ty mai mối vào ngày 7-2, ngay hôm sau, người phụ nữ này quyết định lấy Jang bất chấp khoảng cách tuổi tác vì hy vọng về một “giấc mơ Hàn Quốc”. Cô ở lại Việt Nam để chuẩn bị lễ cưới và đã đến Hàn Quốc hôm 1-7. Ngoài người chồng, cô không được tiếp xúc với bất kỳ ai ở Hàn Quốc. Cô này cũng không biết tiền sử tâm thần của chồng.

H.Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).