Một CSGT bị tông tử vong trong lúc làm nhiệm vụ

SGGPO
Sáng 3-5, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Trung sĩ Võ Duy Khánh (30 tuổi), thuộc Đội Tuần tra kiểm soát số 1 của đơn vị đã qua đời sau khi bị xe máy tông trong lúc làm nhiệm vụ. 

Trước đó vào chiều 2-5, Trung sĩ Khánh cùng tổ CSGT thuộc Đội Tuần tra kiểm soát (TTKS) số 1 làm nhiệm vụ trên đường tránh Quốc lộ 1 qua TP Huế, thuộc địa bàn thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế. Khi phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy vi phạm tốc độ, Trung sĩ Khánh đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra thì bị người này tông.

Hậu quả, Trung sĩ Khánh và người điều khiển xe máy là Nguyễn Ngọc Chiến (26 tuổi, quê Quảng Trị) bị thương nặng. Cả hai đều được các chiến sĩ công an kịp thời đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Nhưng do chấn thương quá nặng, Trung sĩ Võ Duy Khánh đã qua đời tại bệnh viện. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án