Một người đàn ông chết trong phòng trọ với nhiều vết thương

(SGGPO).- Rạng sáng 4-5, công an quận Bình Tân (TPHCM) mới khám nghiệm xong hiện trường vụ một người đàn ông chết với nhiều vết thương trong phòng trọ (đường số 2, phường Bình Hưng Hòa).

Tối 3-5, chị Nguyễn Thị Hương (chủ nhà trọ) thấy xe của anh Hàn Văn Thắng (36 tuôi, quê Vĩnh Phúc) dựng trước cửa phòng nên gõ cửa nhưng không thấy trả lời, còn cửa được khóa chốt bên trong. Thấy có nhiều biểu hiện bất thường, chị Hương liền kêu nhiều người phá cửa thì thấy anh Thắng nằm chết với nhiều vết thương.

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một số người sống trong khu nhà trọ cho biết họ thấy anh Thắng được 3 người (chưa rõ lai lịch) chở về phòng trọ trong tình trạng say sỉn.


Sơn Hải
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.