Một phóng viên báo Đà Nẵng bị hành hung trong khi tác nghiệp

(SGGP 12G).- Vào lúc 21g hôm qua, 19-2, trong khi đang tác nghiệp tại điểm trò chơi lô tô thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, anh Nguyễn Trọng Hùng, phóng viên Báo Đà Nẵng đã bị hành hung.

Theo anh Hùng, trong lúc đang chụp ảnh tại một quầy trò chơi có thưởng để viết bài phản ánh tình trạng cờ bạc, móc túi, mất an ninh trật tự đang diễn ra tại đây thì bất ngờ một thanh niên lao vào đấm đá khiến anh đập đầu vào đu quay của khu vui chơi, gây chảy máu. Đến khi ngã quỵ xuống đất, đối tượng vẫn không chịu buông tha và tiếp tục đá vào bụng. Khi nhiều người đến can ngăn thì đối tượng mới chịu bỏ đi.

Hiện công an phường Hòa Khánh Bắc đang  điều tra, truy tìm đối tượng hành hung anh Hùng để xử lý.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).