Một tài xế xe ôm bị cướp cắt cổ

(SGGP).- Khoảng 5 giờ sáng ngày 4-9, ông Trần Văn T., 52 tuổi ở Q. Hoàn Kiếm (Hà Nội) được người đi đường chuyển đến Bệnh viện Nam Thăng Long cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp nặng, mất nhiều máu do vết cắt sâu ở cổ, nhiều vết chém ở mặt, tay và trên người. Ngay sau đó nạn nhân được mổ cấp cứu và chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp tục điều trị.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, khoảng 4 giờ cùng ngày, khi đang chờ khách ở Ga Hà Nội (đường Lê Duẩn) thì có một thanh niên khoảng 20 tuổi nói là sinh viên đến thuê ông T. chở về Đại học Mỏ địa chất ở Cổ Nhuế (Từ Liêm, Hà Nội) với giá 50.000 đồng.

Khi lái xe đến đường Nam Thăng Long, ông T. bất ngờ bị tên này ngồi từ phía sau dùng dao cắt ngang cổ, sau đó chém nhiều nhát lên mặt, tay và người quật ngã ông xuống đường cướp xe, tẩu thoát.

Dù bị cắt cổ nhưng ông T. vẫn cố gắng chống cự, giằng co và tri hô người đến cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng lại mất máu nhiều nên ông T. đuối dần. Sau gần một ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Việt Đức, hiện ông T. đã qua cơn nguy kịch. 

Q.KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).