Một thiếu niên bị thương nặng sau tiếng nổ lớn

SGGPO

Ngày 22-6, UBND phường 1, TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ nổ khiến một thiếu niên 13 tuổi bị thương nặng.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 21-6, nhiều người dân nghe tiếng nổ phát ra từ nhà em Trần Phi H. (13 tuổi, ngụ tại khu phố 7, phường 1, TP. Đông Hà). Khi mọi người chạy sang thì thấy em H. bị thương nặng nên đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, một người em khác của H. cũng bị thương nhẹ sau vụ nổ. 

Một thiếu niên bị thương nặng sau tiếng nổ lớn ảnh 1 Em H. đang được điều trị tại bệnh viện.  Ảnh: VĂN ĐINH

Được biết, em H. được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị trong tình trạng bị vỡ nhãn cầu hai mắt và nhiều đầu ngón tay trên bàn tay trái bị dập nát. Bệnh viện sau đó đã xử lý cấp cứu, xúc rửa lấy dị vật và khâu lại kết giác mạc. Tuy nhiên, vết thương ở mắt em H. có tiên lượng rất xấu, có khả năng bị mù 2 mắt.

Được biết, gia đình em H. có thời gian thu mua phế liệu.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án