Một trạm chiết nạp gas bị cháy trong đêm

SGGPO
Sáng 28-9, ông Hồ Sỹ Tùng, Chánh văn phòng UBND Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy trạm sang chiết gas của Công ty T.M.Đ đóng trên địa bàn xã Quỳnh Lộc. 
Cháy khu vực sang chiết gas trong đêm ảnh 1 Hiện trường vụ cháy khu vực sang chiết gas tối 27-9. Ảnh: C.V.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 ngày 27-9, người dân sống gần khu vực sang chiết gas của Công ty T.M.Đ. nghe tiếng nổ lớn, sau đó xuất hiện lửa và khói bùng phát lên dữ dội. Hàng trăm người gần khu vực này đã bỏ chạy tán loạn.

Ngay khi nhận được tin báo, các lực lượng của Thị xã Hoàng Mai, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 (Sở Cảnh sát PCCC Nghệ An) đã điều hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 4 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 22 giờ, đám cháy đã được khống chế.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người. Theo thông tin ban đầu, có 2 xe ô tô tải chở gas và nhiều bình gas trong nhà xưởng đã bị thiêu rụi. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />