Một trong hai thanh niên trộm chó bị đánh bất tỉnh tại Biên Hòa phơi nhiễm HIV

SGGPO
Cả hai nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. M.V.H. bị gãy tay phải, chân phải, vỡ sọ, máu tụ trong não và T.M.H. bị chấn thương phần mềm, tay trái.

Tin liên quan

Ngày 28-7, Công an xã Phước Tân phối hợp cùng Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ chích điện trộm chó, 2 thanh niên bị đánh bất tỉnh.

Bước đầu, xác định được danh tính 2 thanh niên này là T.M.H., 35 tuổi và M.V.H., em rể của T.M.H, 26 tuổi, cùng ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Thông tin từ bệnh viện Đồng Nai cho biết, cả 2 bệnh nhân nói trên nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. M.V.H. bị gãy tay phải, chân phải, vỡ sọ, máu tụ trong não và T.M.H. bị chấn thương phần mềm, tay trái.

Ngoài ra, qua xét nghiệm, bệnh viện Đồng Nai cho biết, một trong 2 thanh niên trộm chó bị nhiễm HIV và những người dân tham gia đánh 2 thanh niên này chảy máu có thể bị phơi nhiễm nên cần tầm soát kịp thời.

Như đã thông tin, rạng sáng cùng ngày, một số người dân sống trong khu vực ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện 2 nam thanh niên đang chích điện để trộm chó của một gia đình ở khu vực nên đã hô hoán.

Nghe tiếng hô hoán trộm chó, người dân đã truy đuổi, chặn 2 đối tượng lại. Bức xúc trước sự việc, nhiều người đã lao vào đánh tới tấp khiến cho cả 2 đối tượng này bất tỉnh.

Tin, ảnh: ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lực lượng chức năng chữa cháy ở hiện trường

Cháy nhà ở quận 1, nhiều người thoát chết

Một vụ cháy xảy ra ở căn nhà nằm trong con hẻm đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM vào sáng nay 6-8 khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng chức năng đã có mặt chữa cháy, đã cứu và hướng dẫn thoát nạn cho 8 người ra khỏi hiện trường an toàn.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án