Nam thanh niên bị giang hồ giam lỏng ở khách sạn vì nợ tiền

SGGPO
Tiếp nhận thông tin của gia đình trình báo việc người thân bị 1 nhóm giang hồ giam lỏng tại  khách sạn ở quận Tân Phú, công an đã vào cuộc và giải cứu thành công.

Ngày 5-9, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho biết, đang tiến hành điều tra, lấy lời khai nhóm đối tượng có liên quan trong vụ bắt giữ người trái pháp luật đồng thời giam lỏng trong khách sạn để đòi nợ.

Trước đó, khoảng 4 giờ ngày 2-9, trực ban Công an quận Tân Phú tiếp nhận thông tin trình báo từ gia đình của anh Nguyễn Đức M (22 tuổi, ngụ quận 4) về việc anh bị 1 nhóm đối tượng giang hồ giam giữ tại 1 khách sạn trên địa bàn.

Công an quận Tân Phú đã nhanh chóng điều tra xác minh thông tin từ phía gia đình anh M. Nhiều mũi trinh sát đã được huy động để tiến hành giải cứu nam thanh niên nói trên.

Bằng nghiệp vụ Công an xác định anh M., đang bị giam lỏng tại khách sạn T. L ở trên đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú. Tại đây, Công an đã tiến hành "giải cứu" thành công anh M và mời nhóm giang hồ trong phòng 301 về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, anh M., khai nhận có nợ tiền cá độ bóng đá của Ngô Tuấn Anh (26 tuổi, ngụ TP. Hà Nội) số tiền 600 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên đã trốn nợ. Nhiều lần đòi con nợ không được, Anh đã gọi cho nhóm bạn gồm: Vũ Anh Tuấn, Nguyễn Tiến Mạnh, Đào Mạnh Thắng và Phùng Ngọc Anh (chưa rõ lai lịch) "bắt cóc" anh M để yêu cầu trả nợ.

Phát hiện anh M., nhóm này đã khống chế và đưa nạn nhân vào khách sạn và yêu cầu trả nợ nếu không sẽ giết. Lợi dụng sơ hở, anh M;, đã gọi cho người thân trình báo công an để giải cứu.

Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Sau khi dùng thanh kim loại để khoét tường trốn khỏi nơi giam giữ thuộc nhà tạm giữ Công an Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị), suốt gần 3 tháng, 2 đối tượng đã liên tục di chuyển và lẩn trốn ở các khu vực rừng hẻo lánh thuộc huyện miền núi Hướng Hóa, Đakrông (Quảng Trị) để tránh sự vây bắt của lực lượng chức năng.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.