Nam thanh niên dùng vỏ chai bia đâm chết người tại quán nhậu ra đầu thú

SGGPO

Mâu thuẫn với bàn nhậu kế bên, nam thanh niên dùng mảnh vỏ chai bia đâm chết người, sau 4 ngày lẩn trốn nghi phạm đã ra đầu thú.

Ngày 21-1, Đại tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đang di lý đối tượng Nguyễn Tùng Lâm (28 tuổi, ngụ huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) từ TPHCM về Kiên Giang để điều tra hành vi “Giết người”.

Đối tượng Lâm là nghi can trong vụ án mạng xảy ra tại một quán nhậu trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nạn nhân là anh Nguyễn Th.T., người bị đâm chết bằng vỏ chai bia.

Theo cơ quan điều tra, trước đó ngày 17-1, anh Th.T. và một số người bạn vào một quán nhậu (thuộc thị trấn Dương Đông, Phú Quốc). Tại đây, một người bạn của anh Th.T. đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Lâm ở bàn nhâu kế bên.

Sau đó, nhóm của Th.T. và Lâm đã xảy ra cãi vả và đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Lâm đã đập vỏ chai bia, rồi dùng mảnh vỡ chai bia đâm Th.T. tử vong.

Sau khi gây án, Lâm bỏ trốn vào đất liền và bốn ngày sau nghi phạm đến cơ quan điều tra tại TPHCM đầu thú.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án