Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và các giải pháp cấp nước thông minh

Đó là chủ đề Tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo lần thứ 2 (năm 2019) được Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) xác định. Theo kế hoạch, Tuần lễ Khoa học công nghệ và sáng tạo được tổ chức từ ngày 20 đến 31-5, tại trụ sở Sawaco. 

Qua đó, ban tổ chức sẽ tổng kết các hoạt động khoa học công nghệ trong thời gian qua; thảo luận về các mô hình, giải pháp sáng tạo trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào giảm thất thoát nước; nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và các giải pháp cấp nước thông minh.

Đồng thời, sẽ phát động hội thi “Ý tưởng sáng tạo” năm 2019; Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2018. Dịp này, ngành cấp nước thành phố cũng tổ chức tọa đàm để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảm thất thoát nước. 

MAI MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đảm bảo an ninh nguồn nước

Đảm bảo an ninh nguồn nước

Hiện nay, trên thế giới có khoảng 1,9 tỷ người sống trong các khu vực khan hiếm nước; 2,1 tỷ người không được tiếp cận các dịch vụ về nước uống đảm bảo an toàn. Vấn đề an ninh nguồn nước không chỉ là câu chuyện toàn cầu mà còn là thách thức đối với Việt Nam.