Ngày 15-11, bán vé tàu tết qua mạng

(SGGP). - Ngày 4-11, Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn cho biết, để thực hiện tốt công tác phục vụ hành khách đặt chỗ đi tàu trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012 tại website: www.vetau.com.vn, theo kế hoạch dự kiến từ 8 giờ ngày 15-11 bắt đầu nhận đặt chỗ đi tàu đến các ga.

Cụ thể như sau: Từ ngày 15-11 đến 20-11, bán vé cho hành khách đến các ga từ Đông Hà trở ra đến Hà Nội (kể cả vé khứ hồi sau tết); từ ngày 22-11 đến 27-11, bán vé cho hành khách đến các ga từ Huế trở vào Sài Gòn (kể cả vé khứ hồi sau tết); từ ngày 1-12 đến 10-12, bán các chỗ còn lại từ Sài Gòn đến Hà Nội (nếu còn). Sau ngày 10-12, công ty sẽ thu hồi các chỗ còn lại và giao cho các ga bán vé.

Khách hàng khi đặt chỗ phải nhập đầy đủ các thông tin trên phiếu đặt chỗ như: họ tên, loại giấy tờ (CMND, hộ chiếu…), số giấy tờ (số CMND, hộ chiếu…) của người đi tàu khi tiến hành đặt chỗ qua website. Một account được đặt 1 phiếu đặt chỗ (khi chưa thanh toán tiền vé hoặc chưa trả chỗ). Mỗi phiếu được đặt chỗ cho 4 người đi tàu, tối đa 8 chỗ.

Khách hàng phải thanh toán tiền vé qua ngân hàng (máy ATM, quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank) hoặc mua vé trực tiếp tại các ga, các đại lý, chậm nhất là 72 giờ kể từ khi đặt chỗ thành công. 

Đ.LÝ - Q.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn