Ngày mai bình yên

Lo sợ Gia Bảo - con trai của bà Lụa sẽ có một chân quản lý trong khách sạn của chồng, bà Kim ra sức hãm hại cậu thanh niên trẻ nhằm giành thế độc tôn cho con trai Gia Phát. 

Ngày mai bình yên

Bất ngờ bị truy sát bởi tay chân thân tín của bà Lụa, Gia Bảo may mắn được Thào Cua - một cô gái dân tộc giỏi võ nghệ cứu sống. Vẻ đẹp mộc mạc cùng tính cách mạnh mẽ nhưng vẫn vương nét ngây thơ của Thào Cua đã khiến cậu công tử nhà giàu động lòng.

Dù vậy, lo sợ bà Lụa sẽ lo lắng, Gia Bảo đành lưu luyến chia tay Thào Cua để về lại thành phố. Trước lúc chia tay, Thào Cua tặng người bạn mới quen một món quà mà không biết rằng đó là kỷ vật hết sức quý giá của bố cô. Phát hiện món kỷ vật đã bị mất đi, ông Sá Lềnh cùng con gái vội vã rời bản xuống phố để mong tìm lại vật cũ và nhanh chóng bị cuốn và một vòng xoáy ân oán xưa.

Khi phát hiện kẻ thù năm cũ hiện đang là chủ của khách sạn lớn nhất thành phố, ông Sá Lềnh tìm cách đưa con gái vào khách sạn nơi Gia Phát đang làm việc nhằm thu thập tin tức. Và cô gái phố núi ngây thơ, xinh đẹp vô tình rơi vào tình yêu tay ba giữa hai anh em Gia Phát - Gia Bảo. Điều gì khiến ông Gia Thế và Sá Lềnh vốn là những người bạn thân, nay trở thành kẻ đối đầu? Kỷ vật kia là gì mà khiến họ phải thanh trừng lẫn nhau? Cái kết nào sẽ giành cho Gia Phát khi tình cảm anh giành cho Thào Cua bị chính mối hận giữa hai người cha ngăn cản? Và mối tình đơn phương của Gia Bảo liệu có được Thào Cua đáp lại?

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nhưng diễn xuất chắc tay, đầy nội lực: Tuấn Trần, Yaya Trương Nhi, Hiếu Nguyễn, họp cùng những tên tuổi gạo cội như Khương Thịnh, Mai Thu Huyền, Thúy Hạnh, Quốc Cường… hứa hẹn mang đến một câu chuyện kịch tính trong bối cảnh lãng mạn của phố núi Đà Lạt. “Ngày mai bình yên” đang được phát song vào lúc 21h các buổi tối trên sóng THVL2.

V.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Phân bón Phú Mỹ ra mắt sản phẩm mới Đạm Phú Mỹ + KeBo ​

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, sau quá trình thử nghiệm thành công, bắt đầu từ năm 2021, PVFCCo chính thức đưa vào sản xuất kinh doanh thương mại sản phẩm Đạm Phú Mỹ + KeBo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế