Nghệ An: Cháy lớn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

(SGGPO).- Gần 21 giờ đêm nay, 25-9, trụ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn- Chi nhánh huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An bỗng dưng phát hỏa, bốc cháy dữ dội tại tầng 1 (ảnh).

Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đã phải điều 3 xe chữa cháy cùng với sự hỗ trợ của 1 xe chữa cháy của Lữ đoàn 414 đóng quân trên địa bàn và hơn 40 CBCS công an huyện Nam Đàn ra sức khống chế ngọn lửa.Sau gần một tiếng đồng hồ ngọn lửa đã được dập tắt.

Chưa thể ước tính được thiệt hại nhưng toàn bộ tầng 1 bị thiêu rụi. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân.

Tin,ảnh: Nguyễn Phùng

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Bình Dương ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông

Ngay từ khi tái lập tỉnh (năm 1997), tỉnh Bình Dương đã xác định kết cấu hạ tầng giao thông là nền tảng căn bản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, từ đó đã ưu tiên đầu tư, xây dựng hàng loạt trục giao thông đường bộ huyết mạch giúp Bình Dương trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư. 

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.