Nghệ sĩ không sử dụng mạng xã hội để giải quyết mâu thuẫn

SGGP
Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM vừa có công văn gửi Sở VH-TT TPHCM, các hội văn học nghệ thuật thành phố về việc sử dụng mạng xã hội. 

Liên quan đến việc thời gian gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam (Bình Dương), nhiều lần livestream trên các trang mạng xã hội nhận xét, bình phẩm về đời tư của nhiều nghệ sĩ TPHCM, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM có công văn trên để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời các hoạt động trên không gian mạng gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trong thời gian tới.

Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM đề nghị Sở VH-TT, các hội văn học nghệ thuật thành phố thông báo yêu cầu hội viên, các nghệ sĩ chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, quy tắc nghề nghiệp trong phát ngôn, đăng tải thông tin trên mạng xã hội; khuyến cáo các hội viên tuyệt đối không sử dụng mạng xã hội để giải quyết các mâu thuẫn gây phức tạp tình hình dư luận trong các tầng lớp nhân dân. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội thông tin vụ diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài bị bắt

Lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội thông tin vụ diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài bị bắt

Chiều 1-7, tại cuộc họp báo quý II-2022 của UBND TP Hà Nội thông tin về tình hình kinh tế, xã hội, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) Hà Nội đã trao đổi với báo chí về thông tin diễn viên Hồng Đăng, thuộc biên chế Nhà hát Kịch Hà Nội - là một trong hai nghệ sĩ Việt Nam vừa bị bắt ở nước ngoài vì cáo buộc hiếp dâm.

 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 

Mỹ thuật

" />