Người đàn ông bắn bể hàng loạt kính nhà dân ở trung tâm TPHCM

SGGPO
Nhiều nhà dân ở khu vực trung tâm TPHCM bị bể kính nghi có người phá hoại nên trình báo công an. Vào cuộc điều tra, công an đã bắt quả tang người đàn ông dùng giàn ná và đạn bắn vào nhà dân.

Nhiều cửa kính nhà dân bị phá hoại. Ảnh: CHÍ THẠCH

Nhiều cửa kính nhà dân bị phá hoại. Ảnh: CHÍ THẠCH

Ngày 9-1, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Tấn Đức (33 tuổi, ngụ quận 1) để điều tra về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Trước đó, trong những ngày đầu năm 2019, Công an phường Phạm Ngũ Lão nhận được tin báo của nhiều người dân về việc cửa kính mặt tiền nhà mình bị bể trong thời gian từ 0 giờ đến 3 giờ sáng.

 Người đàn ông bắn bể hàng loạt kính nhà dân ở trung tâm TPHCM ảnh 1 Nhiều nhà dân bị bắn cửa kính. Ảnh: CHÍ THẠCH

Theo đó, các nhà dân ở địa chỉ 100/25/1, 100/25/25A, 100/25/29A đường Trần Hưng Đạo bị đạn bi bắn thủng vỡ cửa kính ban công. May mắn là không có ai bị thương. Trong đó, có 1 khách sạn ở gần các nhà dân cũng bị bể cửa kính mặt tiền các phòng 301, 401. Qua khám nghiệm, công an xác định các cửa kính bị đạn xuyên nghi là có người phá hoại.

 Người đàn ông bắn bể hàng loạt kính nhà dân ở trung tâm TPHCM ảnh 2 Cửa kính nhà dân bị bể. Ảnh: CHÍ THẠCH

Mới đây, công an phường Phạm Ngũ Lão đã bắt quả tang đối tượng Đức là người gây ra vụ việc. Theo khai báo, Đức thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo đó, Đức lên mạng đặt mua 2 giàn ná với giá 500 ngàn đồng và mua đạn bi ở tiệm bán phụ tùng xe đạp với mục đích dùng để bắn chim. Sau đó, Đức dùng giàn ná và đạn bắn vào cửa kính của nhiều nhà dân. Mục đích Đức khai là nhằm thử uy lực của giàn ná. Hiện Công an phường Phạm Ngũ Lão đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.