Người đàn ông dâm ô 4 bé trai rồi quay clip ở TPHCM

SGGPO

Dũng khai rằng, thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 để làm quen các cháu bé. Sau đó, Dũng hứa hẹn dạy kèm bơi nhằm mục đích dâm ô các nạn nhân.

Ngày 14-1, Công an quận 1, TPHCM cho biết, đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam với Nguyễn Tiến Dũng (SN 1969, ngụ quận 4) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, ngày 8-1, Công an phường Bến Nghé nhận tin báo của người dân về việc Dũng có dấu hiệu dâm ô 1 bé trai tại hồ bơi nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Công an đã có mặt để mời Dũng về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra người Dũng, công an tìm thấy chiếc điện thoại di động có lưu 2 clip thể hiện hành vi dâm ô.

Qua làm việc, Dũng khai rằng, thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh, quận 4 để làm quen các cháu bé. Sau đó, Dũng hứa hẹn dạy kèm bơi nhằm mục đích dâm ô các nạn nhân.

Bước đầu, công an xác định Dũng dâm ô cháu N.D.V. (SN 2012, ngụ quận 4) 6 lần. Riêng trong ngày 3-1, Dũng đã dùng điện thoại quay lại hành vi của mình. Ngoài ra, Dũng còn thừa nhận dâm ô đối với 3 bé trai khác.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />