Người đàn ông ngáo đá cầm súng giả gây loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất

SGGPO

Ngày 12-2, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông (42 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình) ngáo đá cầm súng giả gây loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Người đàn ông ngáo đá cầm súng giả gây loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất ảnh 1 Đối tượng bị lực lượng an ninh sân bay khống chế
Theo điều tra sơ bộ, trưa ngày 11-2, người đàn ông nói trên đi xe máy với biểu hiện bất thường vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM. Lúc này, lực lượng an ninh sân bay phát hiện chặn lại thì người này vứt xe bỏ chạy vào ga quốc tế của sân bay.

Lực lượng an ninh truy đuổi thì người đàn ông này rút ra 1 khẩu súng ngắn uy hiếp, đe doạ. Lực lượng an ninh đã khuyên can nhưng người này không chịu nghe. Vụ việc khiến khu vực sân bay náo loạn.

Sau đó, lực lượng an ninh cùng Cảnh sát cơ động tiếp cận khống chế, bắt giữ đối tượng cùng tang vật.

Bước đầu, công an xác định, người đàn ông này bị ngáo đá và khẩu súng kim loại mà đối tượng sử dụng là súng giả. Đối tượng sau đó đã được bàn giao cho công an quận Bình Tân để điều tra làm rõ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.