Người đàn ông tử vong bên đường với nhiều tiền mặt có mệnh giá lớn

SGGPO
Kiểm tra trong người nạn nhân, công an không tìm thấy giấy tờ tùy thân nhưng phát hiện nhiều tiền mặt có mệnh giá lớn.
Rạng sáng ngày 10-4, người dân phát hiện người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè Quốc lộ 1 (đoạn thuộc phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân), cách đó 5m là chiếc xe máy BKS 70F4-2520 bị ngã.
Khi đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân khoảng 40 tuổi, trên người có nhiều vết thương, đã tử vong nên báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã đến khám nghiệm hiện trường, kiểm tra trong người nạn nhân, công an không tìm thấy giấy tờ tùy thân nhưng  phát hiện nhiều tiền mặt có mệnh giá lớn.
Hiện nguyên nhân tử vong và danh tính của người đàn ông đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…