Người làm thủ tục xuất nhập cảnh tăng đột biến

(SGGP-12G).- Sáng nay, 4-2, Thượng tá Nguyễn Văn Anh, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an TPHCM cho biết, trong mấy ngày qua, số người đến làm thủ tục xuất nhập cảnh đã tăng đột biến.

Cụ thể, trong ngày 2-2, CB-CS Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tiếp nhận và giải quyết gần 1.000 trường hợp. Trong đó có 766 trường hợp người Việt Nam đến liên hệ cấp mới và đổi hộ chiếu (tăng khoảng 43% so với ngày thường) và 187 hồ sơ thị thực, gia hạn tạm trú của người nước ngoài và Việt kiều (tăng 115% so với ngày 28 Tết).

Cũng theo Thượng tá Nguyễn Văn Anh, việc tăng đột biến số lượng hồ sơ xuất nhập cảnh trong các ngày qua có thể là do người dân chọn ngày tốt để xuất hành trong năm mới.

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.