Người làm thủ tục xuất nhập cảnh tăng đột biến

(SGGP-12G).- Sáng nay, 4-2, Thượng tá Nguyễn Văn Anh, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an TPHCM cho biết, trong mấy ngày qua, số người đến làm thủ tục xuất nhập cảnh đã tăng đột biến.

Cụ thể, trong ngày 2-2, CB-CS Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tiếp nhận và giải quyết gần 1.000 trường hợp. Trong đó có 766 trường hợp người Việt Nam đến liên hệ cấp mới và đổi hộ chiếu (tăng khoảng 43% so với ngày thường) và 187 hồ sơ thị thực, gia hạn tạm trú của người nước ngoài và Việt kiều (tăng 115% so với ngày 28 Tết).

Cũng theo Thượng tá Nguyễn Văn Anh, việc tăng đột biến số lượng hồ sơ xuất nhập cảnh trong các ngày qua có thể là do người dân chọn ngày tốt để xuất hành trong năm mới.

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.