Người làm thủ tục xuất nhập cảnh tăng đột biến

(SGGP-12G).- Sáng nay, 4-2, Thượng tá Nguyễn Văn Anh, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an TPHCM cho biết, trong mấy ngày qua, số người đến làm thủ tục xuất nhập cảnh đã tăng đột biến.

Cụ thể, trong ngày 2-2, CB-CS Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã tiếp nhận và giải quyết gần 1.000 trường hợp. Trong đó có 766 trường hợp người Việt Nam đến liên hệ cấp mới và đổi hộ chiếu (tăng khoảng 43% so với ngày thường) và 187 hồ sơ thị thực, gia hạn tạm trú của người nước ngoài và Việt kiều (tăng 115% so với ngày 28 Tết).

Cũng theo Thượng tá Nguyễn Văn Anh, việc tăng đột biến số lượng hồ sơ xuất nhập cảnh trong các ngày qua có thể là do người dân chọn ngày tốt để xuất hành trong năm mới.

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.