Nguyễn Kim gia tăng các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Theo khảo sát năm 2014 của Nielsen, chỉ số sức mạnh mối quan hệ khách hàng (RSI - Relationship Strength Index) của Nguyễn Kim cao hơn các ngành khác trong lĩnh vực dịch vụ ở Việt Nam cũng như so với các nước trong khu vực.

Để đạt được kết quả này là cả một quá trình mà Nguyễn Kim không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những nhu cầu của khách hàng để đầu tư nhiều chương trình chăm sóc, phục vụ khách hàng. Trong đó, “Nguyễn Kim - Dịch vụ miễn phí & gia tăng” là một chương trình mang đậm dấu ấn “Phục vụ” với hàng loạt các dịch vụ miễn phí và gia tăng cho khách hàng. Bên cạnh các hoạt động đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, Nguyễn Kim tiếp tục triển khai hàng loạt các ưu đãi mua sắm trên toàn hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc từ ngày 16-6 cho đến hết ngày 16-7-2015: mua điện thoại smartphone từ 2 triệu đồng trở lên được tặng code sử dụng 3G và thoại miễn phí; mua laptop tặng phiếu mua hàng trị giá đến 1,5 triệu đồng và gói bảo vệ toàn diện; mua máy ảnh tặng 3 triệu đồng, máy chiếu giảm đến 8 triệu đồng và tặng thêm màn chiếu. Với ngành hàng điện tử gia dụng: ngoài các ưu đãi trực tiếp trên giá đến 30% các nhóm sản phẩm điện gia dụng như máy giặt, máy sấy, bàn ủi, sấy tóc… Thông tin chi tiết tham khảo website: www.nguyenkim.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế