Nguyễn Kim gia tăng các dịch vụ chăm sóc khách hàng

Theo khảo sát năm 2014 của Nielsen, chỉ số sức mạnh mối quan hệ khách hàng (RSI - Relationship Strength Index) của Nguyễn Kim cao hơn các ngành khác trong lĩnh vực dịch vụ ở Việt Nam cũng như so với các nước trong khu vực.

Để đạt được kết quả này là cả một quá trình mà Nguyễn Kim không ngừng nghiên cứu, tìm tòi những nhu cầu của khách hàng để đầu tư nhiều chương trình chăm sóc, phục vụ khách hàng. Trong đó, “Nguyễn Kim - Dịch vụ miễn phí & gia tăng” là một chương trình mang đậm dấu ấn “Phục vụ” với hàng loạt các dịch vụ miễn phí và gia tăng cho khách hàng. Bên cạnh các hoạt động đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng, Nguyễn Kim tiếp tục triển khai hàng loạt các ưu đãi mua sắm trên toàn hệ thống 21 trung tâm trên toàn quốc từ ngày 16-6 cho đến hết ngày 16-7-2015: mua điện thoại smartphone từ 2 triệu đồng trở lên được tặng code sử dụng 3G và thoại miễn phí; mua laptop tặng phiếu mua hàng trị giá đến 1,5 triệu đồng và gói bảo vệ toàn diện; mua máy ảnh tặng 3 triệu đồng, máy chiếu giảm đến 8 triệu đồng và tặng thêm màn chiếu. Với ngành hàng điện tử gia dụng: ngoài các ưu đãi trực tiếp trên giá đến 30% các nhóm sản phẩm điện gia dụng như máy giặt, máy sấy, bàn ủi, sấy tóc… Thông tin chi tiết tham khảo website: www.nguyenkim.com.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế