Nguyễn Kim - Nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng sản phẩm Samsung

Từ ngày 18 đến 30-3-2014, tại các Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc sẽ diễn ra “Lễ hội chăm sóc khách hàng Samsung” do Công ty Samsung trực tiếp thực hiện. Theo đó, tất cả khách hàng mua sản phẩm Samsung tại Nguyễn Kim từ năm 2011 đến nay, có hóa đơn mua hàng hoặc dữ liệu mua hàng tại đây để được đăng ký tham gia chăm sóc khách hàng miễn phí. Chương trình chia ra 2 nhóm sản phẩm và hình thức chăm sóc khách hàng. Đối với các sản phẩm đơn giản, nhỏ gọn như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy ảnh, đầu đĩa, máy in, máy hút bụi...:

Khách hàng mang sản phẩm đến Nguyễn Kim gần nhất để tham gia chương trình. Những mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, tivi... khách hàng liên lạc theo số đường dây nóng của Nguyễn Kim gần nhất để đội ngũ nhân viên trung tâm phục vụ tại nhà.

Bên cạnh đó, Samsung VN còn ưu đãi giảm giá linh kiện thay thế cho khách hàng có nhu cầu. Được biết trong ngày khai mạc chương trình tại Nguyễn Kim quận 1 - TPHCM, 200 khách hàng đầu tiên mua sắm trong ngày với hóa đơn từ 2.500.000 đồng sẽ được tặng máy xay sinh tố hiệu Khaluck Home.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Cùng với các chính sách hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đang ứng biến linh hoạt trong việc hỗ trợ giảm lãi suất cho vay nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế