Vụ hành hạ trẻ em dã man tại Bình Phước

Nguyễn Văn Tước và Nguyễn Thị Mỳ là bố mẹ ruột cháu Hảo

(SGGP).- Chiều 14-10, theo nguồn tin riêng của Báo SGGP, Viện Khoa học hình sự (VKHHS) Bộ Công an đã có kết quả giám định AND về huyết thống của những người liên quan đến cháu Nguyễn Thị Hảo - nạn nhân bị hành hạ dã man tại tỉnh Bình Phước. Theo kết luận của VKHHS, Nguyễn Văn Tước và Nguyễn Thị Mỳ là bố mẹ ruột của cháu Nguyễn Thị Hảo với xác suất 99,999%. Như vậy, người hành hạ dã man cháu Hảo chính là mẹ đẻ của cháu.

Liên quan đến bị can Nguyễn Thị Mỳ, Công an huyện Phước Long cho biết, trong quá trình điều tra Mỳ có biểu hiện bệnh tâm thần và công an đã cho đi giám định tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 (Biên Hòa – Đồng Nai) nhưng chưa có kết quả. Theo cơ quan điều tra, sau khi có kết quả giám định nếu Nguyễn Thị Mỳ bị tâm thần thì sẽ ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án. Ngược lại nếu Mỳ không bị tâm thần thì sẽ hoàn tất hồ sơ đề nghị truy tố trước pháp luật. 

H.THU - Đ.MAI

Thông tin liên quan:

>> Sẽ lập quỹ nuôi dưỡng cháu Nguyễn Thị Hảo đến tuổi trưởng thành

>> Vụ bé Nguyễn Thị Hảo ở Bình Phước bị hành hạ dã man: Cần nghiêm trị hành vi hành hạ trẻ em

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…