Nhà nhập khẩu có thể rút ngắn thời gian phản hồi đơn hàng nhờ dịch vụ giao nhận từ xa của FedEx

SGGP
FedEx Express, công ty con thuộc Tập đoàn FedEx (NYSR: FDX) và là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, vừa nâng cấp dịch vụ giao nhận từ xa (RPI) với thời gian phản hồi đơn hàng được rút ngắn xuống chỉ còn 2 giờ.

Nhà nhập khẩu có thể rút ngắn thời gian phản hồi đơn hàng nhờ dịch vụ giao nhận từ xa của FedEx

Điều này giúp tăng năng lực quản lý và độ tin cậy đối với chuỗi cung ứng trên toàn cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhập khẩu từ các thị trường châu Á - Thái Bình Dương, và từ các khu vực quốc tế khác.

Dịch vụ RPI cho phép khách hàng và các nhà nhập khẩu sắp xếp việc giao nhận các đơn hàng thực hiện bởi FedEx Express từ một địa điểm xuất khẩu bất kỳ 1, và vận chuyển đến địa điểm nhập khẩu bất kỳ khác 2, dựa trên loại hình dịch vụ vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Với các cải tiến mới nhất, FedEx giúp giảm thời gian phản hồi các đơn hàng sử dụng dịch vụ RPI từ 24 giờ xuống chỉ còn 2 giờ đồng hồ. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cuối năm, lãi suất có nhảy múa?

Ghi nhận thị trường cho thấy, việc giảm lãi suất trong mùa cao điểm kinh doanh cuối năm nay sẽ khó, nhất là lãi suất huy động vẫn đang nhảy múa liên tục. 

Thị trường

Vietnam Motor Show 2019 chính thức khai mạc

Triển lãm Ôtô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 đã chính thức khai mạc sáng 23-10 tại SECC quận 7, TPHCM. Ngoài các gian hàng bên trong triển lãm, sự kiện còn có không gian trưng bày cho các công ty công nghiệp phụ trợ, khu hoạt động ngoài trời.

Địa ốc

Nông nghiệp

Nhân rộng canh tác lúa thông minh

Đây là mô hình được các nhà khoa học đánh giá cao khi ruộng lúa thực hiện quản lý theo chương trình IPM, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, đồng thời giảm được lượng phân urê đáng kể trên ruộng lúa vì chỉ bón phân thông minh một lần khi gieo sạ lúa.

Đầu tư

Thông tin kinh tế