Nhà nhập khẩu có thể rút ngắn thời gian phản hồi đơn hàng nhờ dịch vụ giao nhận từ xa của FedEx

SGGP
FedEx Express, công ty con thuộc Tập đoàn FedEx (NYSR: FDX) và là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, vừa nâng cấp dịch vụ giao nhận từ xa (RPI) với thời gian phản hồi đơn hàng được rút ngắn xuống chỉ còn 2 giờ.

Nhà nhập khẩu có thể rút ngắn thời gian phản hồi đơn hàng nhờ dịch vụ giao nhận từ xa của FedEx

Điều này giúp tăng năng lực quản lý và độ tin cậy đối với chuỗi cung ứng trên toàn cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhập khẩu từ các thị trường châu Á - Thái Bình Dương, và từ các khu vực quốc tế khác.

Dịch vụ RPI cho phép khách hàng và các nhà nhập khẩu sắp xếp việc giao nhận các đơn hàng thực hiện bởi FedEx Express từ một địa điểm xuất khẩu bất kỳ 1, và vận chuyển đến địa điểm nhập khẩu bất kỳ khác 2, dựa trên loại hình dịch vụ vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Với các cải tiến mới nhất, FedEx giúp giảm thời gian phản hồi các đơn hàng sử dụng dịch vụ RPI từ 24 giờ xuống chỉ còn 2 giờ đồng hồ. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bác sĩ Lê Thị Vân, Chủ tịch Chi hội Thiện Nhân và lãnh đạo chi hội chúc mừng các thành viên,  nhà hảo tâm đã ủng hộ chi hội tại lễ phát động gây quỹ năm 2022

“Sứ giả” của người nghèo

Người dân Sài Gòn - TPHCM vốn hào hiệp và trọng nghĩa tình. Tập thể hội viên Chi hội Thiện Nhân cũng mang tinh thần đó nên gần 20 năm qua, họ như những “sứ giả” miệt mài mang tấm lòng người dân thành phố đến với người nghèo, đồng bào khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Thị trường

Địa ốc

Grand Marina - Saigon cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên

Ngày 19-5, Masterise Homes tổ chức lễ cất nóc tòa tháp căn hộ hàng hiệu Lake nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina - Saigon. Sự kiện đánh dấu cột mốc phát triển quan trọng của Grand Marina - Saigon, dần hiện thực hóa khái niệm bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đồng Tháp liên kết nâng cao chuỗi giá trị cây sen

Thời gian gần đây, cây sen ở Đồng Tháp không chỉ được trồng để lấy gương, ngó… mà cây sen còn được đa dạng hóa với những sản phẩm như tinh dầu sen, tơ sen, trà sen, nước uống từ sen… đến các dịch vụ như ngắm cảnh đồng sen, thưởng thức ẩm thực từ sen, tạo ra chuỗi giá trị từ cây sen. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế