Nhân viên công ty điện lực nhảy lầu tại Bệnh viện Chợ Rẫy

SGGP
Trích xuất hình ảnh camera của Bệnh viện, tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông H đã lên lầu 10 thuộc Khoa điều trị theo yêu cầu và đi xung quanh trước phòng số 7 của Bệnh viện Chợ Rẫy. Ít phút sau, ông H. mở cửa phòng số 7 đi vào trong và leo qua lan can nhảy xuống đất.

Thi thể ông H.. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Thi thể ông H.. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Vụ việc diễn ra vào khoảng 14 giờ ngày 19-12 tại Bệnh viện Chợ, (phường 12, quận 5, TPHCM).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhiều người có mặt tại Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện một người đàn ông nhảy từ lầu 10 của Bệnh viện xuống dưới đất tử vong tại chỗ nên đã hô hoán và báo công an.

Nhận tin báo, Công an địa phương đã có mặt phong tảo hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là ông N.Q.H., là nhân viên thuộc Công ty Điện lực Chợ Lớn TPHCM.

Trích xuất hình ảnh camera của Bệnh viện, tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông N.Q.H. đã lên lầu 10 thuộc Khoa điều trị theo yêu cầu và đi xung quanh trước phòng số 7 của Bệnh viện Chợ Rẫy. Ít phút sau, ông H. mở cửa phòng số 7 đi vào trong và leo qua lan can nhảy xuống đất.

Sau khi khám nghiệm xong, thi thể được lưu giữ ở Bệnh viện Chợ Rẫy để Công an điều tra làm rõ.

Đại diện Công ty điện lực, nơi ông N.Q.H. công tác cho hay, quá trình công tác của ông N.Q.H. tốt, không có biểu hiện gì bất thường, sức khỏe của ông này bình thường.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.