Nhậu cùng bạn, thiếu nữ 15 tuổi bị 2 thanh niên hiếp dâm

SGGPO
T. tới nhà của Minh nhậu cùng nhóm bạn nên say và nằm ngủ trên võng. Sau đó, tại đây Minh cùng Nhân đã thay nhau hãm hiếp T.

Ngày 26-3, nguồn tin riêng của phóng viên báo SGGP cho hay, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Võ Hoàng Minh (21 tuổi) và Phạm Tấn Nhân (17 tuổi, cùng ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Trước đó, ngày 24-3, anh L.V.N. (47 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh) tới Công an xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh trình báo về việc con gái mình bị Minh và Nhân thực hiện hành vi “Hiếp dâm”.

Cụ thể, khoảng 23 giờ ngày 23-3, con anh N. là cháu Đ.T.T.T. (15 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh) đến nhà của Minh ở xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh chơi và nhậu cùng nhóm bạn của Minh. Một lúc sau, bé T. say rượu nên đi vào nhà nằm ngủ trên võng.

Trong lúc T. đang ngủ thì bị 1 người bế vào phòng của Minh rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Do say xỉn nên bé T. không chống cự lại được. Thực hiện xong hành vi thú tính, người này rời khỏi phòng. Ít phút sau, 1 người khác lại vào phòng và tiếp tục thực hiện hành vi quan hệ tình dục với T.

Tới sáng ngày 24-3, T. trở về nhà thì người thân phát hiện có nhiều biểu hiện bất thường, trên người có nhiều vết bầm nên gặng hỏi. Qua đó, T. đã kể lại sự việc, bức xúc gia đình dắt T. tới công an trình báo.

Nhận tin báo, công an đã lấy lời khai của T. với sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, công an mời nhiều đối tượng trong đó có Minh và Nhân đến làm việc.

Qua đấu tranh, cả 2 đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.