Nhiều doanh nghiệp khuyến mãi bằng vàng

Giá vàng đã tăng liên tục 7 ngày trong tuần qua song giá vàng trong nước vẫn không theo kịp với mức tăng của thế giới. Suốt tuần qua, giá vàng trong nước luôn thấp hơn giá thế giới, do sức mua trên thị trường rất yếu, và hiện thấp hơn giá thế giới trên 160.000 đồng/lượng.

Giá vàng SJC chiều 26-11: 12,36 triệu đồng/lượng, vàng thế giới cuối tuần: 638,7 USD/ounce (tăng 14,4 USD/ounce, tương đương 278.000 đồng/lượng, chưa tính thuế, phí).

Tuy giá vàng tăng mạnh (tăng 510.000 đồng/lượng tính từ 1-11), nhiều doanh nghiệp vẫn lấy vàng làm quà thưởng khuyến mãi như: “Tết vàng JVC” khuyến mãi 100 lượng SJC; Công ty Điện tử Tiến Đạt thưởng khuyến mãi 30 lượng vàng SJC; “Vàng gõ cửa” tặng viên Plusssz bằng vàng 99,99 của nhãn hiệu Plusssz...

Th.Ng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Thị trường

Thị trường Anh là “mỏ vàng” của nông sản Việt Nam

Tham tán thương mại Nguyễn Cảnh Cường thuộc Thương vụ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland chia sẻ, hiện thị trường Anh đang có nhu cầu lớn về nông sản chất lượng cao và Thương vụ Việt Nam tại nước này sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế