Nhiều người liên quan đến Tuấn “khỉ” bị bắt giữ

SGGPO
Công an đã bắt giữ nhiều người có liên quan đến vụ án do Tuấn”khỉ” gây ra khiến 5 người chết ở Củ Chi, TPHCM để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, che giấu tội phạm, chứa chấp tội phạm, chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Tin liên quan

Chiều tối 14-2, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã bắt giữ nhiều người vì có liên quan đến Lê Quốc Tuấn (tự Tuấn "khỉ", SN 1987, ngụ huyện Củ Chi) là nghi phạm trong vụ án nổ súng bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi, TPHCM vào ngày 29 và 30-1-2020.

Nhiều người liên quan đến Tuấn “khỉ” bị bắt giữ ảnh 1 Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã bắt giữ nhiều người vì có liên quan đến vụ án của đối tượng Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ")
Nguồn tin của phóng viên cho hay, những đối tượng này bị tạm giữ để điều tra về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, che giấu tội phạm, chứa chấp tội phạm, chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Bên cạnh đó, công an đã tạm giữ thêm 1 đối tượng khác vì đã cung cấp lương thực cho Tuấn “khỉ” khi đối tượng này lẩn trốn. Đối tượng này cũng bị bắt trong đêm mà lực lượng công an tiêu diệt Tuấn “khỉ”.

Liên quan vụ việc, chiều cùng ngày,  Công an TPHCM tổ chức họp báo thông tin về vụ tiêu diệt đối tượng Tuấn "khỉ" là nghi phạm nổ súng bắn chết 5 người và làm 3 người bị thương ở huyện Củ Chi vào ngày 29 và 30-1.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

An ninh - trật tự

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.